Tư vấn cách làm bảng biển hiệu chữ nổi mica đẹp

Nhiều khách hàng gọi điện có nhu cầu cần làm một bảng hiệu quảng cáo với chất liệu chữ mica, muốn công ty tư vấn phương án tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
chữ nổi mica đẹp

Bước 1: Hiểu được nhu cầu khách hàng mong muốn gì? Tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại mica nào là tốt nhất? Khảo sát địa điểm lắp ráp, nắm rõ kích thước, thông tin nhận dạng thương hiệu như: logo, màu sắc… Lên bảng thiết kế sơ phác cho khách hàng kiểm duyệt.

Bước 2: Sau khi thiết kế được khách hàng duyệt, chúng tôi tiến hành báo giá cho khách hàng theo chi tiết bảng vẽ đưa ra theo từng hạng mục thi công, giá thành được đánh giá trên loại mica, kích thước mà bảng thiết kế đưa ra.

Bước 3: Tiến hành thi công
+ Đối với khách hàng ở tỉnh hay không có nhu cầu thi công thường là chữ nổi inox, mica, alu, tôn… hay bảng inox ăn mòn sau khi hoàn thiện xong tại xưởng chúng tôi sẽ chụp hình gửi cho khách hàng, sau đó đóng gói và mang đi gửi
alt

Sau khi chụp hình từng mẫu chữ, chữ sẽ được chúng tôi bao bọc cận thẩn trước khi đóng thùng

+ Đối với khách hàng đi thi công lắp đặt trực tiếp: Sau khi giai đoạn đo đạc khảo sát và tư vấn thiết kế thi công biển quảng cáo ở trên, dựa trên thông tin đó sau khi sản phẩm chữ nổi quảng cáo, nguyên vật liệu thi công được chuẩn bị trước. Kiến Trẻ cử đội thi công xuống địa điểm lắp đặt, hoàn thành thi công bảng hiệu quảng cáo theo đúng thiết kế, sản phẩm đúng chất lượng, thẫm mỹ khách hàng đưa ra.
alt

Chữ mica gắn trên mặt dựng alu được thi công hoàn thiện

Quá trình thi công hoàn thiện được khách hàng nghiệm thu và ký giấy. Bảng hiệu quảng cáo của Kiến Trẻ thi công luôn luôn được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho khách hàng, đối với các sản phẩm bảng điện tử, bảng chạy chữ, hộp đèn led… trong quá trình sử dụng khách hàng thắc mắc, hay khó khắn trong vấn đề sử dụng chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của công ty chúng tôi!a

Pin It